gioi thieu

CÔNG TY TNHH KINH DOANH DV & TM TOÀN CẦU

NHÀ PHÂN PHỐI LĂP ĐẶT CỬA CỔNG BARIE TỰ ĐỘNG TOÀN CẦU

1. GIỚI THIỆU TC-AUTOMATION

Vơi phương châm làm việc " Chất lượng - Uy tín - Phát Triển" đơn vị chúng tôi đang ừng bước chiếm được lòng tin từ người sử dụng bởi dịch vụ sau bảo hành và nâng cao chât lượng thiết bị là điều cốt yếu trong kinh doanh. Là một đơn vị đi sau các nhà cung cấp cửa cổng tự động khác nhưng chúng tôi đang tạo nên được những khác biệt và chính điều này làm nên một thương hiệu mà khách hàng tin tưởng sử dụng.
Hỗ trợ khách hàng sau lắp đặt và bảo hành là một thế mạnh khi hợp tác và phát triển cùng đơn vị chúng tôi,,Ngoài ra các đơn vị hợp tác còn được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật cũng như thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng với các đơn vị hợp tác hiện tại từ Đà Nẵng, TP Vinh và các tỉnh thành miền bắc.

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tự động gồm cổng tự động, cửa tự động, barrie tự động , cổng Inox tự động hiện đơn vị chúng tôi cung cấp và phân phối các sản phẩm cổng cửa tự động cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Italy và Đài Loan. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử - tự động bởi các chuyên gia từ các nhà cung cấp. Ngoài cung cấp thiết bị, phụ kiện chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cửa cổng tự động cho các bệnh viện, tòa nhà, nhà máy KCN và các cơ quan trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

3. SẢN PHẨM NỔI BẬT

Định hướng phát triển sản phẩm chất lượng và cao cấp trong phân khúc người dùng nên các sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt luôn được đánh giá cao. Các thương hiệu uy tín trên thị trường cổng cửa barie tự động, Ngoài ra chúng tôi còn được biết đến như một nhà cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay với dịch vụ tốt, hỗ trợ khách hàng là đại lý về tài liệu, bản vẽ kỹ thuật. Chia sẻ thông tin những sản phẩm mới nhất từ các hãng cung cấp cổng cửa

- Thiết bị cửa tự động Teraoka, Micom, DNG, Cortech

- Cổng tự động Comunello, Benica, Tousek, Eco

- Barie tự động cần thẳng, cần gấp, barie quảng cáo

- Cổng xếp inox 304, 201 và phụ kiện

- Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cung cấp phụ kiện cửa cổng tự động

- Tư vấn giải pháp quản lý cửa cổng tự động, phòng sạch nhà máy

Nhằm hướng tới chất lượng -dịch vụ chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các nhà cung cấp cửa cổng barie trên toàn cầu. Năm 2018 chúng tôi cung cấp thêm các mẫu cửa mở cánh tự động âm sàn lần đầu được giới thiệu trên thị trường với thiết kế tinh tế, đẹp mắt và hiệu năng sử dụng cao TW180 quý khách hàng có thể xem chi tiết các sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp tại website http://automaicvn.com hoặc http://toancautrading.com

ĐẠI LÝ CUNG CẤP BARIE CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG TC-AUTOMATION (Toan Cau Trading Co..,Ltd)

Đ/c(1): Tổ 7, Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN

Đ/c(2): Số 276 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Đ/c tại Lào: Thongphanthing version. sisattanak district. Capital Vientiane. Laos

Hotline (VN): 093.2238.255 (Zalo/Viber)