Anh Mai Văn Khoa – Nhà sáng lập Cửa đẹp Adoor – Hành trình khởi nghiệp gian truân và trái ngọt ngày hôm nay

Cập nhật: 11/05/2021 10:04 - Lượt xem: 49

Anh Mai Văn Khoa – nhà sáng lập công ty Cửa đẹp Adoor Việt Nam bằng bản lĩnh, niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã vượt lên chính mình, bắt đầu khởi nghiệp lại từ con số âm và tạo nên thương hiệu cửa hàng đầu Việt Nam – Cửa đẹp Adoor.

Anh Mai Văn Khoa – nhà sáng lập công ty Cửa đẹp AdoorViệt Nam bằng bản lĩnh, niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã vượt lên chính mình, bắt đầu khởi nghiệp lại từ con số âm và tạo nên thương hiệu cửa hàng đầu Việt Nam – Cửa đẹp Adoor.

Ít ai biết rằng để có được thành công như ngày hôm nay sau 3 lần khởi nghiệp thất bại, công ty phải đóng cửa và tưởng chừng như “không có lối thoát” nhưng anh Mai Văn Khoa vẫn không nản chí, bước qua tất thảy mọi vất vả, gian nan bằng niềm say mê và sẵn sàng bước tiếp đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

Cửa đẹp Adoor Việt Nam – thương hiệu cửa hàng đầu Việt Nam hiện đang cung cấp và thi công cửa nhômcửa nhựalõi thép, cửa kính cường lựccho hàng nghìn công trình, được hơn 5000+ khách hàngyêu thích, tin dùng và dần khẳng định vị thế thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Hiện Adoor đã có 5 chi nhánh trên toàn quốc (Hà Nội, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM) và hứa hẹn năm sau sẽ phát triển rộng khắp cả nước.

Sau những lần vấp ngã, anh Khoa đã đúc kết kiến thức và kinh nghiệm thực tế về khởi nghiệp. Anh không ngần ngại chia sẻ rằng: “Để khởi nghiệp, điều quan trọng là bản lĩnh, bạn phải tích lũy được những kiến thức kỹ năng về lãnh đạo, về quản trị, về con người, về hệ thống…Trong thời buổi công nghệ 4.0 như bây giờ không giống như ngày xưa, tốc độ của nó rất là nhanh nên đòi hỏi các bạn phải am hiểu nhiều hơn chứ không đơn thuần là ý tưởng hay vốn…”

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của mình – Anh Mai Văn Khoa vinh dự là 1 trong 4 doanh nhân tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng được Trung Ương trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018”. Tấm gương của anh sẽ là nguồn động lực to lớn với những ai đang khao khát muốn khởi nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ